Điện thoại trực tiếp: 0909 302 368
135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam | Xem bản đồ
 

 

NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ QUÝ GIA GIA

1. Dự án 1:

Khu căn hộ cao cấp - Tiêu chuẩn Singapore với tổng diện tích là 7ha
Giữa bộn bề cuộc sống, bên cạnh áp lực công việc, người ta còn bị tác động không nhỏ bởi tiếng ồn, khói bụi và tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng. Đây chính là những tác nhân gây tổn hại sức khỏe, nguồn gốc của nhiều căn bệnh ung thư, tim mạch, thần kinh, phổi… trực tiếp làm giảm tuổi thọ con người.
Không chỉ có vậy, về đến nhà, người ta lại tiếp tục đối mặt với tình trạng nhà ở chật chội, thiếu hẳn không gian yên tĩnh dành cho người lớn tuổi. Về phần trẻ em, sau nhiều giờ học căng thẳng ở trường, các em lại phải giam mình trong bốn bức tường với các trò chơi trên máy tính hoặc các chương trình ti vi, thiếu hẳn một không gian nô đùa. Chính vì những lý do trên mà hiện nay, người ta có khuynh hướng tìm về với thiên nhiên như một nơi thư giãn lý tưởng, xóa bỏ mọi âu lo mệt mỏi, tìm lại sự cân bằng trong đời sống tinh thần.

Địa chỉ khu dự án: Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh ( Từ vị trí khu đất đến hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 20km)

2. Dự án 2

 

Khu biệt thự The Mountain Villas, thuộc địa phận xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành Tỉnh Bắc Ninh, mở đầu chuỗi dự án trọng điểm biệt thự nhà vườn năm 2012, được công ty cổ được công ty CP Đá Quý Gia Gia đầu tư trên tổng quỹ đất rộng 4 ha, được thiết kế và quy hoạch trên cơ sở tôn trọng cảnh quan tự nhiên. Là quần thể dự án riêng biệt có an ninh 24/24 với 213 biệt thự đơn lập, song lập và nhà liên kế vườn nằm trong tổng thể các dự án biệt thự cao cấp.

Địa chỉ khu dự án: Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh ( Từ vị trí khu đất đến hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 20km)

3. Dự án 3

Với diện tích hơn 20ha, khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp năm sao mới nhất, rộng nhất tại Việt Nam, không chỉ có nghỉ dưỡng, tại đây còn kết hợp với những tiện

ích giải trí đa dạng, thõa mãn nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình. Bạn muốn khám phá, bạn thích phiêu lưu, bạn muốn đam mê tuôn tràn cảm xúc.Nơi đây, trên diện tích 20 ha, chúng tôi kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa – du lịch. Nơi đây, chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo

Địa chỉ khu dự án: Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh ( Từ vị trí khu đất đến hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 20km)

Địa chỉ khu dự án: Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh ( Từ vị trí khu đất đến bờ hồ Hoàn Kiếm Hà Nội khoảng 20km)