Điện thoại trực tiếp: 0909 302 368
135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam | Xem bản đồ
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ QUÝ GIA GIA

Công ty cổ phần đá quý Gia Gia được thành lập từ năm 1989. Trải qua hơn 20 năm phát triển, hiện nay công ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. GiaGia Corp tự hào là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và chế tác các sản phẩm từ đá quý. Các sản phẩm chính của công ty :

1) Tranh đá quý : Tranh được ghép bằng đá quý thiên nhiên nên có màu sắc tự nhiên và độ bền vĩnh cửu. Hiện nay với đội ngũ nghệ nhân và họa sĩ hơn 150 người (có 10 nghệ nhân đạt Bàn Tay Vàng cấp quốc gia và hơn 140 nghệ nhân là người khuyết tật lành nghề), công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về số lượng và chất lượng của quý khách hàng.

2) Nữ trang gắn đá: Cty CP Đá Quý  Gia Gia có xưởng mài cắt đá quý , xưởng làm nữ trang hoàn toàn  theo mẫu thiết kế của chuyên gia người Đức nên tất cả nữ trang đều mới lạ và đặc biệt không lẫn với mẫu ngoài thị trường. Hiện tại công ty đang xuất khẩu nữ trang qua Canada, Đức, Dubai ... Mọi khách hàng đều rất hài lòng về mẫu mã , chất lượng sản phẩm.

3) Đá chữa bệnh :Cty CP Đá Quý  Gia Gia phát minh ra tấm thảm làm từ đá thạch anh có từ trường rất mạnh. Nó có tác dụng cân chỉnh và bồi bổ sức lực cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc, nhất là đối với những người thường mắc bệnh stress và mới ốm dạy, người thường xuyên làm việc căng thẳng. Lấy lại sức lực và tinh thần chỉ sau 01 lần sử dụng.

4) Đá phong thủy : Chúng tôi tự hào là công ty khai thác đá quý hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ Phần Đá Quý  Gia Gia đã khai thác được rất nhiều các mẫu đá mới lạ, các hình thù độc đáo, và đặc biệt chúng tôi có rất nhiều loại đá phong thủy phù hợp với từng người và từng ngôi nhà. Vì vậy công ty cũng là nơi hội tụ của các chuyên gia phong thủy , họ thường xuyên đặt hàng để đi lắp đặt cho các khách hàng.

5) Hàng độc, hàng đẹp:
* Viết , cài áo, cúc áo, cài cà vạt, mặt thắt lưng, ví , túi xách … làm bằng vàng chạm khắc tinh vi có cẩn kim cương hoặc đá màu tuỳ yêu cầu của quý khách.
* Các viên ngọc giá trị nhất ,có hình thù đẹp …  chỉ có ở GiaGia.
Quý khách muốn tạo riêng cho mình một sản phẩm độc đáo và cá tính? Hãy đến Cty chúng tôi.

6) Giám định đá quý và kim cương tại 151A Nam Ky Khởi Nghĩa, P6,Q3, TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ QUÝ GIA GIA

  • Chi nhánh 1: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( Dinh Độc Lập), Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  •  Chi nhánh 2 : 151A Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P6, Q3, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: Khu vực cách ly sân bay Tân Sơn Nhất
  • Chi nhánh 4 : Khu vực cách ly sân bay Cần Thơ
  • Chi nhánh 5: Khách sạn Vin Pearl Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Tư vấn - Thắc mắc - Lắp đặt xin gọi ngay về số : 08 38 235 385

Hot line :  0909 302 368