Điện thoại trực tiếp: 0909 302 368
135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam | Xem bản đồ
 

Tin Tức Báo Chí

SARDONYX ( XACDONIX)


Trong các thư tịch học cổ nói về Sardonyx như sau: “ người nào hoà tan đá này trong nước, sau đó uống thứ nước ấy thì ngưòi đó sẽ mắt khối u ở bụng và cảm thấy dễ chịu hơn”. Sardonyx “đực” hầu như trợ giúp sự thụ thai, còn Sardonyx “cái “giúp vết thương loét nhanh liền. Các nhà thạch học hiện đại cho rằng, Sardonyx thúc đẩy quá trình tái sinh và vì vậy nó giúp người bị gẫy xương mau lành hơn. Sardonyx tác động đến các cơ quan tiêu hoá, hệ thống nội tiết và lá lách.- Công thức:  SiO2
- Độ cứng theo thang Mohs:  7.0.
- Khối lượng riêng: 2.6g/cm3.
- Hệ tinh thể ẩn tinh.
- Ánh thuỷ tinh, mượt mà óng ả (như tơ).

Sardonyx - biến thể của onix với các sọc màu phớt nâu, phớt hồng, nâu và trắng. Được biết rằng thời xa xưa người ta phân biệt xacdonix “đực” và sadonyx “cái” loại Sardonyx cái được phân biệt với sắc thái mềm mại hơn. Onix, nhất là Sardonyx được sử dụng rộng rãi từ thời cổ để chạm từ chúng các mặt đeo chạm nổi và ngọc. Sardonyx với các màu xen kẽ khác nhau hoàn toàn phù hợp cho việc thực hiện loại việc như thế, nghĩa là Sardonyx loại “đá từ vùng Xada” được biết đến ở Châu Âu thừ thời xa xưa. Trong nền văn hoá Châu Âu thiên chúa giáo, Sardonyx được dành tôn vinh sứ đồ Philip.

Tính chất chữa bệnh:
 
Trong các thư tịch học cổ nói về Sardonyx như sau: “ người nào hoà tan đá này trong nước, sau đó uống thứ nước ấy thì ngưòi đó sẽ mắt khối u ở bụng và cảm thấy dễ chịu hơn”. Sardonyx “đực” hầu như trợ giúp sự thụ thai, còn Sardonyx “cái “giúp vết thương loét nhanh liền. Các nhà thạch học hiện đại cho rằng, Sardonyx thúc đẩy quá trình tái sinh và vì vậy nó giúp người bị gẫy xương mau lành hơn. Sardonyx tác động đến các cơ quan tiêu hoá, hệ thống nội tiết và lá lách.

Tính chất màu nhiệm:

Ở Ấn Độ, Sardonyx là biểu tượng của sự may mắn và thành đạt. Ở Châu Âu, những viên đá này được coi là biểu tượng của sinh lực và hạnh phúc trong hôn nhân. Người ta tin rằng, bảo vệ chủ nhân của mình khỏi sự không chung thuỷ và sự nham hiểm. Mặt đeo chạm nổi từ Sardonyx được dùng làm bùa hộ mệnh trong những hành trình dài và nguy hiểm. Xacdonix giúp những người đa nghi thoát khỏi nỗi sợ hãi. Có ý kiến cho rằng,  khai mở Sardonyx con đường dẫn tới những thi thức bí ẩn, giúp thu nhận thông tin cần thiết, giúp thấu hiểu về thế giới. Những nhà ma thuật dùng để tăng Sardonyx cường khả năng thiên nhãn.

Ảnh hưởng tới luân xa:

Đối với luân xa vùng đám rối dương: có ảnh hưởng tới gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hóa ; luân xa này có liên quan tới lý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Năng lượng cảm thụ của Âm

Cung hoàng đạo:

Chòm sao Thất Nữ.